Về công ty chúng tôi

Công ty vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch là một trong những địa chỉ sở hữu các dịch vụ vệ sinh công nghiệp với chất lượng cao. Đội ngũ làm việc ưu tú và chuyên nghiệp, giá thành hợp lý. Đây là nơi giúp cho khách hàng giải quyết các tình trạng bất cập về vấn đề vệ sinh hiện nay

About Us

Hơn 10 năm kinh nghiệm vệ sinh công nghiệp, nhà ở

Công ty Vệ sinh Công Nghiệp Nhà Sạch là một công ty dịch vụ vệ sinh tổng hợp, cung cấp các giải pháp vệ sinh toàn diện, chất lượng cao, đáng tin cậy cho các khách hàng văn phòng thương mại, doanh nghiệp, khu công nghiệp và nhà ở.

"Uy tín - tận tâm - nhanh chóng - giá cả phù hợp", cùng với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm. Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà Sạch luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp Quý khách có được sự lựa chọn những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

Tầm nhìn

Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà Sạch luôn luôn đặt khách hàng làm yếu tố trọng tâm, đặt nhu cầu lợi ích khách hàng lên trên hết, với phương châm phục vụ tận tâm, nhanh chóng, đúng tiến độ, và tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Sứ Mệnh

Sứ Mệnh của Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà Sạch - Phát triển bền vững ngành vệ sinh công nghiệp, liên tục cập nhật và đổi mới, gia tăng giá trị khách hàng & giá trị doanh nghiệp.

Hình Ảnh Đào Tạo Làm Sạch Tại Công Ty Nhà Sạch

Đảm bảo sự hài lòng!

Các chuyên gia tạị Công ty Nhà Sạch cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa toàn diện cho khách hàng trên toàn quốc.

Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ khu vực nào chúng tôi đã làm sạch, chỉ cần gọi điện trong vòng 24 giờ và chúng tôi sẽ quay lại và làm sạch lại miễn phí. Điều này làm cho việc thuê Công ty Vệ sinh Nhà Sạch hầu như không có rủi ro. Những nhân viên vệ sinh của chúng tôi được sàng lọc kỹ lưỡng thông qua quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt và được trải qua quá trình đào tạo chuyên môn từ công ty.

Liên hệ với chúng tôi