Khách hàng thân thiết

Tòa Nhà Hòa Phát

Tòa Nhà Sumikura

Tòa Nhà Văn Phòng Linco

Chung cư Rickstar

Chung cư Petroland

Chung cư Osimi

Chung cư Hà Đô Quận 12

Chung cư Hà Đô NVC

Chung cư Happy One

Các đánh giá từ khách hàng

Hải Nam

Tôi đã sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty Nhà Sạch và tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên của họ. Họ làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và thân thiện. Khu vực làm việc của tôi luôn sạch sẽ và được làm mới mỗi ngày.

Bích Hằng

Tôi đã sử dụng dịch vụ vệ sinh của nhiều công ty khác nhau trước đây, nhưng công ty Nhà Sạch làm tôi ấn tượng nhất bởi tính đáng tin cậy của họ. Đội ngũ nhân viên của họ luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và thực hiện công việc đúng thời gian và chất lượng như đã hẹn. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của họ và sẽ tiếp tục sử dụng trong tương lai.

Trung Hiếu

Tôi cảm thấy rất ấn tượng với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty Nhà Sạch. Họ sử dụng các thiết bị và hóa chất hiện đại và an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ hoàn thiện của công việc. Giá cả của dịch vụ cũng rất hợp lý và phù hợp với chất lượng của dịch vụ.

Thu Hà

Tôi đã sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa của công ty này và tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ. Nhà của tôi được làm sạch kỹ càng và sạch sẽ hơn rất nhiều sau khi sử dụng dịch vụ của công ty Nhà Sạch.

Trần Công

Tôi đã sử dụng dịch vụ của công ty này và tôi thấy giá cả của họ rất hợp lý và phù hợp với chất lượng dịch vụ của họ. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ trong tương lai.

Thái Hòa

Tôi đã trải qua nhiều công ty vệ sinh nhà cửa khác nhau trước đây, nhưng công ty này là một trong những công ty tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Nhân viên của họ rất chuyên nghiệp và tận tâm với công việc của mình.